English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trường đại học Sahmyook Hàn Quốc (삼육대학교)

I. Trường đại học Sahmyook Hàn Quốc (삼육대학교)

Trường Đại học Sahmyook là trường Đại học tư thục tổng hợp hệ 4 năm tại thủ đô Seoul, trường được thành lập 114 năm từ năm 1906

Theo đánh giá tổng hợp của Hàn quốc, trường Đại học Sahmyook đứng vị trí 40 trên toàn quốc, hiện có khoảng 6000 sinh viên đang theo học tại 40 chuyên ngành.

Thêm vào đó, trường hiện đang có khoảng 300 du học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, trường Đại học Sahmyook đang thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế đa dạng và liên kết chặt chẽ với khoảng 200 trường Đại học trên toàn thế giới. Trường cũng được thế giới công nhận là trường Đại học chính quy bao gồm cả bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Mục tiêu giáo dục của trường Đại học Sahmyook là đào tạo sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tinh anh toàn cầu với đủ trí, lực và đức hạnh. Trong khuôn viên sinh đẹp của trường Đại học Sahmyook, những trải nghiệm lãng mạn của tuổi trẻ tuyệt vời đang chờ đón các bạn.

Nơi đây chính là nơi giành cho bạn.

II. Niềm tự hào của trường đại học Sahmyook

 • Trường đại học với những giáo viên yêu thương học sinh ngoại quốc.
 • Trường đại học với khuôn viên xinh đẹp và sạch sẽ của Hàn Quốc.
 • Trường được nhận khen tặng từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc là trường ACE ( trường dạy tốt )
 • Trường đại học với giáo viên và nhân viên nhà trường thân thiện.
 • Trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế với các chính sách hỗ trợ.   
 • Trường có ký túc xá hiện đại và tất cả sinh viên quốc tế đều có thể sống ở KTX 
 • Trường đại học có nhiều học bổng cho du học sinh

Quá trình học tiếng Hàn

Hướng dẫn quá trình học tiếng Hàn

 • Chữ Hàn là loại ngôn ngữ dễ đọc, dễ viết nhất trên thế giới. Với khoảng 40 nguyên âm và phụ âm, tiếng Hàn có thể biểu thị được tất cả mọi âm thanh. Chỉ sau 2-3 ngày học là các bạn có thể đọc và dung được tiếng Hàn.
 • Từ mới tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng với tiếng Trung, tiếng Việt Nam và tiếng Nhật. Do đó đối với học sinh ở khu vực Đông Nam Á thì việc ghi nhớ từ mới tiếng Hàn sẽ không quá khó.  
 • Tuy nhiên ngữ pháp tiếng Hàn lại cực kỳ phức tạp. Để có thể học tiếng Hàn một cách triệt để thì chỉ có cách dành nhiều thời gian để luyện tập với người Hàn

Trung tâm tiếng Hàn của Đại học Sahmyook đang vân dụng tốt các đặc trưng trong ngôn ngữ Hàn quốc để giúp sinh viên nước ngoài thành thạo tiếng Hàn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

Ngoài ra, mỗi tuần các sinh viên Hàn Quốc đang tổ chức các nhóm tiếng Hàn nhỏ để tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế thực hành tiếng Hàn

Tất cả sinh viên quốc tế muốn vào các trường Đại học tại Hàn Quốc đều phải có Topik 3, 4. Mỗi năm, sẽ tổ chức 5 lần kỳ thi Topik tại trường Đại học Sahmyook.

Có nhiều sinh viên đang gặp khó khăn khi đăng ký chuyên ngành vào đại học vì không không biết phải lựa chọn chuyên ngành gì. 

Trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học Sahmyook sẽ giúp các bạn định hướng con đường tương lai để các bạn có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình.    

1. Lịch học năm 2021

2. Thời gian biểu

3. Cấp độ bài học

III. Chương trình đào tạo trong kỳ nghỉ ngắn hạn

Tận dụng kỳ nghỉ dành cho sinh viên và học sinh trung học phổ thông, nhà trường đang thành lập các chương trình đào tạo ngắn hạn vào kỳ nghỉ mùa thu và mùa hè để giúp những học sinh đang cư trú tại Hàn Quốc mà muốn trải nghiệm thêm về tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc

Học tiếng Hàn- Đọc hiểu và viết tiếng Hàn, ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn, 300 đoạn hội thoại cơ bản tiếng Hàn

Hoạt động trải nghiệm văn hóa _ lịch sử Hàn Quốc, thăm quan, nấu ăn, trải nghiệm văn hóa nghệ thuật

Tham quan trường đại học Hàn Quốc cũng như giao lưu trực tiếp với học sinh Hàn Quốc  

Trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của đại học Hàn Quốc – sinh hoạt tại ký túc xá của sinh viên, nhà ăn sinh viên, thư viện, phòng tập thể dục, thỉnh giảng các tiết học cũng như giới thiệu nhập học

IV. Những hồ sơ cần nộp dành cho chương trình học tiếng

V. Hướng dẫn tuyển sinh

Lịch trình tuyển sinh học sinh ngoại quốc vào tháng 3 năm học 2021

Lịch trình tuyển sinh học sinh ngoại quốc vào tháng 9 năm học 2021

* Việc tuyển chọn sẽ dựa vào quá trình thẩm tra hồ sơ 80%, phỏng vấn 20%

Ngành tuyển sinh và số lượng sinh viên cần tuyển

* Chuyên ngành kiến trúc có hệ 4 năm và hệ 5 năm

* Có thể đổi sang chuyên ngành khác sau một năm

VI. Giới thiệu chuyên ngành

Khoa Ngôn ngữ

◆Hàn Quốc học toàn cầu – Hàn Quốc học toàn cầu là khoa đào tạo, bồi dưỡng nên các chuyên gia có am hiểu sâu sắc mang tính quốc tế về Hàn Quốc. Bồi dưỡng các “Chuyên gia giáo dục về Văn hóa – ngôn ngữ Hàn Quốc “ và “ Chuyên gia giao lưu – quảng bá về Hàn Quốc” thông qua các lý luận đa dạng, trải nghiệm văn hóa, thực tập hiện trường, thực tập nghiệp vụ.       

◆Ngôn ngữ và văn học Anh – khoa Ngôn ngữ và Văn học Anh  hiện đang nhận được sự chú ý nhờ việc điều hành bằng hệ thống hiện đại. Khoa có 2 ngành được phân chia là Chuyên ngành về Ngôn ngữ và Văn học và Chuyên ngành về Thông biên dịch tiếng Anh. Những sinh viên đã tốt nghiệp với năng lực tiếng Anh tốt hiện tại đang làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thông dịch viên, biên dịch viên, hệ giáo dục, công ty hàng không cũng như nhiều công ty khác.    

◆Khoa tiếng Nhật – Lấy việc nuôi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo làm cơ bản, , Khoa đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc từ việc đào tạo kiến thức hàn lâm về ngôn ngữ và văn học Nhật Bản đồng thời giáo dục tri thức mang tính chất thực tế về văn hóa, kinh tế. Đồng thời, Khoa cũng hỗ trợ tích cực cho các chương trình thực hành và thực tập của sinh viên, có các chương trình giáo dục liên kết với trung tâm ngôn ngữ SDA Sahmyook.

◆Khoa tiếng Trung – Thông qua giáo dục tập trung vào việc sử dụng thực tế ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa tiếng Trung hướng tới việc bồi dưỡng tài năng chuyên môn với kiến thức đa dạng trong các lĩnh vực như văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị của Trung Quốc. Ngoài ra, Khoa cũng khuyến khích tích cực các sinh viên đi du học và trao đổi ngôn ngữ tại các trường Đại học có liên kết tại Trung Quốc.

Đại học Xã hội và nhân văn ( nhằm mục đích phát triển thế giới tươi đẹp hơn bằng cách nghiên cứu, khám phá tâm linh của nhân loại )

◆khoa quản trị kinh doanh – Hướng tới việc đào tạo những nhà kinh doanh chuyên môn có thể ứng phó hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp thay đổi nhanh chóng theo hướng thông tin hóa, toàn cầu hóa. Bên cạnh việc giảng dạy nghiệp vụ thực tế và nguyên tắc liên quan đến quản trị kinh doanh, khoa vẫn đang cố gắng trong việc hoạt động các câu lạc bộ và mở ra các lớp học thi công chức để đào tạo các chuyên gia trong từng lĩnh vực như kế toán, kế toán thuế, quản lý lao động.

◆khoa Hệ thống thông tin quản lý – Khoa hướng tới việc giáo dục hệ thống thông tin quản lý kết hợp kiến thức công nghệ thông tin với lý luận quản trị để đào tạo nhân lực thông tin cao cấp có thể chủ động đối phó với thời đại thay đổi nhanh chóng. Sau khi tốt nghiệp, với nền tảng vững chắc về kỹ năng máy tính và kiến thức về quản trị kinh doanh sinh viên có thể lựa chọn con đường sự nghiệp đa dạng

◆Khoa kinh tế xã hội ( Khoa liên kết ) – . Đây là khoa xử lý các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp và khoa này hiện đang tập trung vào việc bồi dưỡng nhân lực chuyên môn có trách nhiệm xã hội và có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc kinh tế – xã hội.  

◆Khoa giáo dục mầm non – Khoa hướng tới việc bồi dưỡng giáo viên giáo dục và yêu thương trẻ em thông qua quá trình giảng dạy dựa vào sự phát triển nhân cách toàn diện của trẻ em. Tầm quan trọng của việc giáo dục và chăm sóc trẻ em ngày càng được nhấn mạnh và đảm bảo tỷ lệ việc làm cao. Sinh viên có thể xin vào các doanh nghiệp có liên quan đến giáo dục mầm non, viện nghiên cứu và tư vấn cho trẻ em, công việc nghiên cứu giáo dục.  

◆Khoa giáo dục sức khỏe mầm non (khoa liên kết)

Để phát triển giáo dục sức khỏe, chuyên ngành này chủ yếu dạy về dinh dưỡng, vận động, vệ sinh răng miệng, phòng chống uống rượu và hút thuốc. Thông qua việc kết hợp với các chương trình giảng dạy liên quan đến chuyên ngành giáo dục mầm non, chuyên ngành vật lý trị liệu, chuyên ngành thực phẩm và dinh dưỡng, chuyên ngành khoa học sức khỏe, chuyên ngành giáo dục thể chất và chuyên ngành điều dưỡng để đào tạo các chuyên gia giúp hình thành lối sống lành mạnh cho trẻ nhỏ

Khoa thần học

◆Khoa thần học – là chuyên ngành đào tạo các mục sư chuyên nghiệp giáo dục con người toàn diện cho sự phát triển cân bằng của cơ thể thiêng liêng, giáo dục đức tin dựa trên kinh thánh, giáo dục chuyên nghiệp với kiến thức và năng lực thực tiễn, giáo dục truyền giáo cho sự cứu rỗi tinh thần của nhân loọa và xã hội. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành mục sư, diễn giả, giáo viên chính thức trung học cơ sở và trung học phổ thông ( cấp 2), nhà truyền giáo, nhân viên văn hóa cơ đốc giáo, và mục sư tại các cơ quan truyền giáo khác nhau.

Ngành y tế và phúc lợi

◆ Khoa dược – Dựa trên khoa học cơ bản như sinh học, hóa học, vật lý học, sinh viên khoa dược sẽ được tiếp cận các chương trình giảng dạy để có thể xử lý các vấn đề liên quan đến kinh doanh y dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các bệnh viện, nhà thuốc, viện nghiên cứu của các công ty dược phẩm hoặc các văn phòng liên quan đến sức khỏe.

◆Khoa điều dưỡng – Khoa hướng tới việc đào tạo đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, những người đóng góp cho sự bình an của nhân loại thông qua việc nỗ lực trau dồi các nghiên cứu điều dưỡng dựa trên cơ sở khoa học và phát triển hài hòa giữa kiến thức, thể lực và tinh thần. Để làm được điều này thì hiện nay khoa đang thực hiện các chương trình giảng dạy lý thuyết và giáo dục thực tế phong phú. .Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tự hào về danh tiếng và tỷ lệ có việc làm cao trong các cơ quan nhà nước, các trung tâm y tế cộng đồng bao gồm cả các cơ quan y tế.

◆Khoa Vật lý trị liệu – Dựa trên nền tảng giáo dục trọng tâm giải quyết các vấn đề mang tính chất khoa học, khoa hiện đang nghiên cứu các phương pháp điều trị hỗ trợ phục hồi và nâng cao sức khỏe, cũng như phục hồi các chấn thương về thể chất do tai nạn hoặc bệnh tật trong xã hội hiện đại. .Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin vào làm tại các cơ sở phúc lợi, trung tâm nghiên cứu phục hồi chức năng, cơ sở thể thao, các tổ chức y tế.

◆Khoa quản lý y tế- Tại đây, sinh viên sẽ được học những môn học liên quan đến sức khỏe để nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cá nhân và toàn xã hội, đồng thời nghiên cứu các phương pháp lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và đánh giá các chương trình y tế.Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc như chuyên gia về giáo dục sức khỏe, người ghi chép y tế, chuyên gia trị liệu phục hồi chức năng tim phổi. 

◆Khoa Phúc lợi xã hội – Khoa hướng tới việc đào tạo nhân lực phúc lợi xã hội chuyên môn và nghiên cứu các phương pháp phúc lợi tri thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề xã hội như tỷ lệ sinh thấp, sự già hóa dân số, bệnh tật và nghèo đói trên toàn cầu. Sinh viên sau khi ra trường có thể nhận được một công việc như nhân viên phúc lợi xã hội, công chức chuyên về phúc lợi xã hội, hoặc xin việc trong các tổ chức phúc lợi xã hội nhà nước, các tổ chức phi chính phủ.

◆Khoa tư vấn tâm lý – Thông qua dịch vụ tư vấn tâm lý, khoa đào tạo các chuyên gia để giúp chữa lành vết thương, giải tỏa căng thẳng và nâng cao sức khỏe tinh thần. Sau khi đạt được bằng cấp về chuyên gia tư vấn nghiện, chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, nhà tâm lý học lâm sàng, tư vấn viên chuyên nghiệp, sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực tâm lý tư vấn khác nhau.

◆Khoa thực phẩm và dinh dưỡng – .Khoa bồi dưỡng nên các nhà lãnh đạo góp phần cải thiện dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe của người dân bằng cách tiếp thu kiến thức khoa học liên quan đến thực phẩm và dinh dưỡng. Tại đây, sinh viên không chỉ nghiên cứu về sản xuất và chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn tham gian nghiên cứu về chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và phòng chống bệnh tật của nhân loại. .Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm dinh dưỡng, trở thành chuyên gia dinh dưỡng, lĩnh vực kinh doanh ăn uống, hoặc các công ty thực phẩm. 

◆Chuyên ngành quản lý công nghiệp dịch vụ ăn uống (khoa liên kết)

Đây là một ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống giúp nâng cao khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên đồng thời thúc đẩy xã hội phát triển thông qua việc đào tạo năng lực quản lý kinh doanh và kiến thức thực tiễn. 

◆Khoa Giáo dục thể chất – Là một bộ môn thực tiễn dựa trên nghiên cứu khoa học giáo dục thể chất, khoa đào tạo các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thể dục đời sống vì một cơ thể khỏe mạnh với tinh thần minh mẫn. .Con đường sự nghiệp rộng mở với nhiều lĩnh vực như trở thành người hướng dẫn thể dục đời sống, người hướng dẫn tập thể dục chuyên nghiệp, người hướng dẫn tập thể dục định kỳ, điều hành trung tâm thể thao, giảng viên, huấn luyện viên cá nhân, nhà giáo dục nghệ thuật văn hóa. 

◆Chuyên ngành Khoa học thể dục và sức khỏe (Khoa liên kết)

Thể dục là yếu tố quan trọng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống góp phần ngăn ngừa bệnh tật và nâng cao sức khỏe của con người. Con đường sự nghiệp rộng mở với nhiều lĩnh vực như trở thành người hướng dẫn thể dục đời sống, người hướng dẫn tập thể dục chuyên nghiệp, người hướng dẫn tập thể dục định kỳ, điều hành trung tâm thể thao, giảng viên, huấn luyện viên cá nhân, nhà giáo dục nghệ thuật văn hóa.

◆Chuyên ngành chăm sóc sức khỏe thông minh (Khoa liên kết)

Mục tiêu của khoa này là đào tạo nhân lực có năng lực phát triển chính sách y tế, doanh nghiệp y tế và có thể quản lý các tổ chức y tế một cách hiệu quả thông qua các nghiên cứu tổng hợp liên quan đến kiến thức về thông tin khoa học thực phẩm, khoa học thể thao, chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

◆Khoa cung cấp các chương trình giảng dạy về kỹ năng và nghiên cứu thông qua phòng ngừa các vấn đề xã hội, giáo dục, tinh thần. Qua đó sinh viên có thể hiểu về các vấn đề gây “nghiện” chính về mặt sức khỏe và tâm lý trong xã hội hiện nay.

◆ Chuyên ngành hồi phục sau nghiện ( khoa liên kết )

Chương trình giảng dạy tập trung vào việc hồi phục chức năng vềcác vấn đề gây nghiện, khoa giảng dạy cho sinh viên về kiến thức, kỹ năng hồi phục chức năng hiệu quảtrong các khía cạnh về tâm lý, chức năng, thể chất nếu nghiện rượu và internet.

◆Chuyên ngành phục hồi chức năng vận động ( khoa liên kết )

Mục tiêu của khoa là đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp có khả năng hoạt động cao trong lĩnh vực quản lý sức khỏe dựa trên nền tảng khoa học vận động, các chuyên gia phục hồi chức năng về thể chất, tinh thần, và xã hội.

Công nghệ thông tin

◆Kỹ thuật máy tính – kỹ thuật máy tính (chuyên ngành kỹ thuật máy tính, chuyên ngành phần mềm ) là chuyên ngành đào tạo theo định hướng nhu cầu về các công nghệ mới nhất như trí tuệ nhân    tạo, mạng lưới thiết bị kết nối internet, dữ liệu lớn và công nghệ điện toán di động, là những  công nghệ cốt lõi của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, cùng với việc đào tạo có hệ      thống nhằm tăng trưởng khả năng phát triền và hội tụ phần mềm. Nhà trường đang thực hiện  giáo dục nâng cao năng lực vê công nghệ thông tin, những người có khả năng cả về lý thuyết lẫn thực hành thông qua giáo dục định hướng dự án kết nối các ngành công nghiệp.

◆ Kỹ thuật công nghệ IT – Là khoa đào tạo nguồn nhân lực tối ưu hóa cho ngành kỹ thuật công nghệ dựa trên dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo trong thời đại cách mạng công nghệ lần thứ 4. Theo học tại khoa, sinh viên sẽ được học một cách có hệ thống từ cơ bản về lập trình đến đào tạo thực hành nhằm trau dồi năng lực ứng dụng cho từng lĩnh vực, học các kỹ thuật về máy móc, nâng cao năng lực, tăng cường khả năng thích ứng công nghệ thông qua các dự án hợp tác học thuật và làm việc thực tập.

Chuyên ngành khoa học kỹ thuật

◆ Khoa hóa học và đời sống khoa học – Khoa đào tạo những tài năng dẫn đầu trong các lĩnh vực Công nghệ khoa học môi trường (ET), Công nghệ sinh học (BT), Công nghệ nano (NT) thông qua quá trình nghiên cứu lý thuyết và kiến thức thực tiễn về hóa học và đời sống khoa học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực hóa học và đời sống như viện nghiên cứu, y học, dược phẩm, sản xuất thuốc, thực phẩm, môi trường,liên doanh sinh học, công nghệ hóa học, phát triển nguyên liệu mới, sản xuất mỹ phẩm, điện tử và chất bán dẫn.  

◆동물생명자원학과-생명공학시대 국가경쟁력을 높이는 첨단생명공학 분야의 기술 중심 교육을 실시합니다. 동물의 유전적 개량과 영양 및 질병, 유·육 가공학, 동물 행동 및 생태, 동물생명공학, CRO(비임상시험전문가) 분야 등 다양한 생명공학기술로 무장한 전문가를 양성합니다.

Khoa tài nguyên và đời sống động vật –  Cung cấp chương trình giáo dục định hướng công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học tiên tiến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong kỷ nguyên công nghệ sinh học. Đạo tạo các chuyên gia được trang bị các công nghệ sinh học khác nhau như cải thiện gen, dinh dưỡng và bệnh tật của động vật, chế biến ức và thịt, hành vi và sinh thái của động vật, công nghệ sinh học động vật và các lĩnh vực CRO ( chuyên gia thử nghiệm phi lâm sàng).

◆Khoa thiết kế môi trường và trồng trọt – Đây là khoa mới được thành lập kết hợp với khoa thiết kế môi trường xanh – khoa trồng trọt thực tế theo phong cách truyền thống. Khoa đào tạo các chuyên gia giỏi nhất dựa trên lý thuyết và thực hành tập trung vào 2 lĩnh vực là trồng trọt và thiết kế môi trường. Các môn học bao gồm thiết kế, sắc ký học, cảnh quan học, sinh lý thực vật, liệu pháp làm vườn và thiết kế máy tính.

◆Chuyên ngành thiết kế sân vườn ( chuyên ngành kiên kết )

Khoa hướng tới việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực trồng hoa va chăm sóc sân vườn với sứ mệnh làm đẹp cảnh quan trong nhà và ngoài trời bằng hoa và thực vật

◆Chuyên ngành content media (Khoa liên kết)

Khoa đào tạo nên các chuyên gia có nhu cầu xã hội kết hợp với lý thuyết và thực hành, chương trình giảng dạy của chuyên ngành này lấy trọng tâm trong việc giáo dục phát triển và sản xuất, lập kế hoạch đa phương tiện, có năng lực kỹ thuật chuyên môn; đào tạo nhân tài có hiểu biết về truyền thông với tính sáng tạo và tư duy logic.

◆Chuyên ngành Khoa học dữ liệu (Khoa liên kết)

Khoa học dữ liệu là chuyên ngành khám phá các giá trị mới của dữ liệu bằng cách phân tích thông tin và kiến ​​thức trong dữ liệu. Chuyên ngành này đòi hỏi lý thuyết và kỹ năng từ các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Chyên ngành văn hóa và nghệ thuật

◆Khoa kiến trúc – Cùng với khóa học tổng quát hệ 4 năm, nhà trường cũng đang vận hành chương trình giáo dục 5 năm để lấy chứng chỉ quốc tế về giáo dục kiến trúc và đào tạo kiến trúc sư với cách là người sáng tạo văn hóa, kiến trúc sư phê bình văn minh, và kiến trúc sư với tư cách là người điều phối thành phố và thiên nhiên. Trong một studio nhỏ với khoảng 10 người, sinh viên được làm quen với lý thuyết và thực hành thiết kế kiến trúc với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên và kiến trúc sư nổi tiếng với kinh nghiệm thực tế dồi dào.

◆ Khoa thiết kế đồ họa – Khoa đào tạo nên những nhà thiết kế, họa sỹ với sự nắm bắt nhạy bén toàn cầu về định hướng tương lai. Khoa hiện có các chương trình triển lãm thường xuyên về nghệ thuật và thiết kế, có hệ thống thiết kế Capstone tổng hợp, có những chương trình chiến lược khởi nghiệp và tìm kiếm việc làm trong các tổ chức hợp tác giữa chính phủ – doanh nghiệp – trường đại học; khoa còn được trang bị các cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục tiên tiến dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm quốc tế. Con đường tương lai rộng mở đang chờ đón các sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình giáo dục kết hợp lĩnh vực content về mỹ thuật với thiết kế truyền thông. 

◆ Khoa âm nhạc – Khoa có chuyên ngành về sáng tác, thanh nhạc, piano, nhạc giao hưởng với chương trình giảng dạy có hệ thống giữa lý thuyết và thực hành đào tạo nên các nhạc sỹ chuyên nghiệp có thể thể hiện nghệ thuật mang tính sang tạo. Vì có khóa đào tạo giáo viên nên sinh viên có thể đạt được chứng chỉ giáo viên chính quy cấp 2 trường trung học cơ sở. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng như nhà soạn nhạc, nhà cải biên hay là thành viên của nhóm biểu diễn chuyên nghiệp như đoàn hợp xướng, ban nhạc.   。

◆ Chuyên ngành Nội dung  nghệ thuật biểu diễn ( khoa liên kết ) – Thông qua kinh nghiệm và hiểu biết đa dạng về nhiều lĩnh vực, nhà trường thực hiện lên kế hoạch, sản xuất và quản bá các nội dung vè văn hóa, nghệ thuật, trau dồi nguồn nhân lực chuyên nghiệp và năng động để ươm mầm tài năng với kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực lý luận và thực tiễn.

VII. Hướng dẫn nhập học

Điều kiện để đăng ký

 1. Là người sở hữu quốc tịch nước ngoài
 2. Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
 3. Có chứng chỉ TOPIK ( Năng khiếu nghệ thuật, thể dục thể thao TOPIK 3, khoa thông thường TOPIK cấp 4, khoa điều dưỡng TOPIK cấp 4, giáo dục mầm non TOPIK cấp 5 )
 4. Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để nhập học khác
 5. Đối với các trường hợp là người Hàn Quốc nhưng có quốc tịch nước ngoài, nhà trường công nhận trường hợp mà cả bố mẹ và học sinh đều mang quốc tịch nước ngoài trước khi học sinh tiếp nhận chương trình giáo dục tương ứng với chương trình trung học tại Hàn Quốc.
 6. Không công nhận các trường hợp mang 2 quốc tịch trong đó có quốc tịch Hàn Quốc

Danh sách hồ sơ cần nộp

 1. Giấy đăng ký nhập học ( Được in ra sau khi đăng ký qua internet )
 2. Bản giới thiệu bản thân ( theo mẫu của trường )
 3. Thỏa thuận điều tra học lực ( theo mẫu của trường, viết đầy đủ thông tin những trường cấp 3 mình đã theo học )
 4. Bằng tốt nghiệp cấp 3 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có đầy đủ dấu chứng nhận lãnh sự, đại sứ quán )
 5. Học bạ cấp 3 ( có đầy đủ dấu chứng nhận lãnh sự, đại sứ quán )
 6. Giấy chứng nhận quốc tịch ngoại quốc của bố (bản photo chứng minh thư hoặc hộ chiếu)
 7. Giấy chứng nhận quốc tịch ngoại quốc của mẹ ( bản photo chứng minh thư hoặc hộ chiếu )
 8. Giấy chứng nhận quốc tịch ngoại quốc của bản thân ( bản photo chứng minh thu hoặc hộ chiếu )
 9. Giấy chứng nhận có quan hệ gia đình ( Chứng nhận mối quan hệ giữa phụ huynh và học sinh được cấp bởi chính phủ)
 10. Bản photo thẻ cư trú người nước ngoài (Người nước ngoài đang sống tại Hàn )
 11. Chứng chỉ TOPIK, bảng điểm ( xác nhận ở mục điều kiện đăng ký )
 12. Chứng minh tài chính của ngân hàng ( trong tài khoản phải có trên 20000 USD )

– và phải duy trì trong thẻ đến khi kết thúc 1 tháng nhập học

Hoàn thành xong chương trình học tiếng ( chứng nhận đang theo học tại trường ) – chỉ dành cho học sinh học tiếng.

* Ngoài trừ tiếng Anh tất cả các ngôn ngữ khác phải dịch thuật sang tiếng Hàn công chứng

Trang web phong quản lý nhập học của trường (http://ipsi.syu.ac.kr)

Trang web của phòng giáo dục quốc tế trường Samhyook (02-3399-3606) korean@syu.ac.kr

VIII. Hướng dẫn nộp tiền học phí

Học phí năm 2020

Hướng dẫn về học bổng

* Học bổng trên có thể thay đổi theo năm dựa vào quyết định cuả Ban học bổng

< Chế độ dành cho học sinh trao đổi >

Chế độ dành cho học sinh trao đổi

Học sinh trao đổi/ học sinh ghé thăm

Đại học Sahmyook hiện đang có chương trình sinh viên ghé thăm, trao đổi sinh viên mang đến cho sinh viên tại các trường Đại học nước ngoài cơ hội trải nghiệm Hàn Quốc, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và cuộc sống trong khuôn viên lãng mạn của Đại học Sahmyook

Điều kiện dành cho học sinh trao đổi

 1. Là sinh viên đang theo học và đã nộp đủ học phí cho trường Đại học có liên kết hợp tác với trường Đại học Sahmyook.
 2. Sinh viên được hiệu trưởng của trường giới thiệu và đã nhận được giấy nhập học của trường Sahmyook.
 3. Số sinh viên trao đổi giữa 2 trường theo hợp đồng thỏa thuận. Những sinh viên vượt quá số lượng quy định sẽ tham gia với tư cách sinh viên ghé thăm.

Lớp học dành cho sinh viên trao đổi

 1. Lớp tiếng Hàn – hội thoại, đặt câu, ngữ pháp, kỳ thi Topik. 
 2. Lớp học văn hóa – lịch sử, văn hóa, mỹ thuật, âm nhạc, thể dục,  vân vân
 3. Lớp học chuyên ngành – giống hoặc tương tự lớp chuyên ngành
 • Một học kỳ có thể học tối da 15 ~ 18 tín chỉ

Ưu đãi cho học sinh trao đổi

 1. Sinh viên đại học đã ký thỏa thuận với đại học Sahmyook được miễn 100% học phí cho số lượng sinh viên đã được đăng ký theo thỏa thuận ( đối với học sinh ghé thăm sẽ được hưởng 50% học bổng )

2. Dịch vụ đón tại dân bay

3. Ưu tiên được bố trí ở ký túc xá

4. Bố trí học sinh Hàn Quốc giúp đỡ khi có yêu cầu

5. Phí ký túc xá, phí ăn uống, tiền sách, tiền bảo hiểm, chi phí khi tham gia các  hoạt động văn hóa phải tự chi trả

6. Sau khi kết thúc lớp học cho học sinh trao đổi sinh viên có thể chuyển trường hoặc theo học tiếp

IX. Tuyển sinh sinh viên chuyển trường

Chuyển tiếp bằng cử nhân ngắn hạn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng 3+1

Sơ lược khóa học: Đối với những học sinh tốt nghiệp cao đẳng ở Trung Quốc sẽ được chuyển sang một khoa tương tự ở Đại học Sahmyook, sau 1 năm theo học sẽ được nhận bằng tốt nghiệp và bằng cử nhân.

Chuyên ngành chính: Tiếng HÀn toàn cầu, quản trị kinh doanh, khoa máy tính, kỹ thuật công nghệ IT, cơ điện tử, vật lý trị liệu, trồng trọt, hóa học, sinh vật học, thực phẩm dinh dưỡng, tiếng NHật, mỹ thuật ( thiết kế ) , âm nhạc ( thanh nhạc, nhạc cụ )

Chuyên ngành đặc biệt: điều dưỡng, kiến trúc, giáo dục mầm non, vân vân cần có sự tư vấn riêng để thực hành và cấp chứng chỉ

Số người nhập học: Nếu có trên 20 sinh viên cùng học 1 chuyên ngành sẽ có khả năng được mở một lớp riêng

Điều kiện chuyển trường: có bằng cử nhân và TOPIK cấp 3 ( Giáo dục nghệ thuật và thể chất cần TOPIK cấp 2 ), có trên 105 tín chỉ chuyên ngành. Đối với trường hợp không có TOPIK, trước tiên cần học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn rồi mới được chuyển trường  

Quy định học bổng: sẽ được cấp theo tiêu chuẩn của trường ( cấp học bổng dựa theo điểm số khi theo học tại khoa là 25 ~60%)

Chi phí: phí nhập học, học phí, phí ký túc xá, phí bảo hiểm … sẽ tuân theo quy định tài chính của trường  

 • Sinh viên đã lấy được bằng cử nhân thông qua khóa học này có thể chuyển qua liên kết học thạc sỹ nếu muốn.

Trao đổi chuyển giao học tập liên kết với sinh viên 2+1+1

Sơ lược khóa học: trong số những học sinh đang theo học các trường cao đẳng ở Trung Quốc mà có nguyện vọng chuyển sang đại học Sahmyook nhưng chưa có TOPIK 3 (Giáo dục nghệ thuật và thể chất là TOPIK 2) sẽ lấy tư cách là học sinh trao đổi trong vòng 1 năm để đến trường Sahmyook, hoàn thành quá trình học tiếng và có thể chuyển trường

Thời hạn cho học sinh trao đổi: trong vòng 1 năm

Các tín chỉ cho học sinh trao đổi : tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc, các môn học chuyên ngành tổng cộng là 36 tín chỉ trong vòng 1 năm  

Các chi phí đối với học sinh trao đổi: Trợ cấp 50% học bổng dựa trên tiêu chuẩn học phí cho học sinh chính quy. Chi phí ăn ở được tính theo quy định của ký túc xá

Các nội dung khác tương tự như 3+1 đối với chuyển tiếp đại học

Điều kiện để đăng ký chuyển trường vào Đại học Sahmyook

Hướng dẫn học bổng cho học sinh chuyển trường

* Đối với học bổng TOPIK chỉ chi cấp vào học kỳ nhập học

X. Giới thiệu về đại học mùa hè quốc tế

Tất cả các học sinh tham gia đại học mùa hè quốc tế dự định sẽ được tham gia các lớp học nghiên cứu đa dạng, các chuyên gia, giáo sư cố vấn với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Đại học mùa hè quốc tế dự kiến trong một học kỳ ( 2 tuần ) sẽ tiến hành 10 tiết học bằng tiếng Anh  

Lịch học

*Lịch học cho kỳ học mùa hè: tổng 2 học kỳ , mỗi học kỳ tiến hành trong 2 tuần

*Học kỳ 1: chưa quyết định ( thay đổi theo lịch trình của trường đại học )

*Học kỳ 2: chưa quyết định ( thay đổi theo lịch trình của trường đại học)

Môn học

Môn tự chọn sau giờ học ( khả thi cho cả học kỳ 1 và 2 )

 • Nhảy, hát và diễn xuất do các cơ quan đối tác phối hợp tổ chức
 • Các khóa học tiếng Hàn cũng được công nhận tín chỉ

Trải nghiệm văn hóa

Trải nghiệm văn hóa: với những học sinh không tham gia môn học tự chọn buổi chiều thì có thể tham gia các hoạt động đa dạng bên ngoài.

Học kỳ 1

 • Chương trình trải nghiệm văn hóa
 • Trải nghiệm mặc Hanbok tại Gyengbok cung – sinh viên có thể trải nghiệm mặc áo truyền thống Hàn Quốc và tham quan các cung điện có từ lâu đời
 • Làng bích họa ehwa – Sinh viên được tham quan ngôi làng với những bức tường được vẽ tranh rất đẹp.
 • Trượt băng – môn thể thao giải trí vào mùa đông, là hoạt động thể thao yêu thích của mọi lứa tuổi.
 • Everland – Công viên vui chơi giải trí lớn nhất Hàn quốc, nơi sinh viên được trải nghiệm các trò chơi giải trí cảm giác mạnh.
 • Chương trình tự chọn

1. Trải nghiệm món ăn Hàn Quốc: trải nghiệm đồ ăn giao hàng nhanh tại Hàn Quốc

2. Thủy cung COEX – 1 trong những thủy cung lớn nhất ở Hàn quốc, nơi có hơn 180 bể triển lãm, 90 bể nuôi thủy hải sản chứa 3000 tấn nước.   

3. Nanta – Là màn biểu diễn phi ngôn ngữ kết hợp hài hòa từ những dụng cụ truyền thống Hàn quốc với những câu chuyện trong nhà bếp

4. Bảo tàng quốc gia Hàn quốc – bảo tàng lớn nhất ở Hàn quốc, nơi lưu giữ di sản văn hóa quý hiếm, nơi ghi lại lịch sử ly kỳ hấp dẫn từ thời cổ đại đến hiện đại của Hàn quốc.

Học kỳ 2

 • Chương trình trải nghiệm văn hóa
 • COEX là trung tâm thương mại tiện lợi bao gồm cả văn phòng, sân khấu biểu diễn và phòng triển lãm. Năm 2014, nó được chỉ định trở thành địa điểm tham quan đặc biệt của MICE kaengnam. Sauk khi khai trương SM TOWN vào năm 2015, COEX nhanh chóng trở thành 1 nền tảng cho kinh doanh và văn hóa toàn cầu.
 • DDP (Dongdaemun Design Plaza) – là trung tâm diễn ra các hoạt động văn hóa đa dạng trong và ngoài nước như hội nghị, show trình diễn thời trang, triển lãm. Dongdaemun Design Plaza là công trình kiến trúc không định hình 3 chiều được thiết kế phù hợp với địa hình ở đây.   
 • Trượt băng – môn thể thao giải trí vào mùa đông, là hoạt động thể thao yêu thích của mọi lứa tuổi
 • Lotte World, Công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc, nơi sinh viên có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi đa dạng
 • Chương trình tự chọn
 • Trải nghiệm món ăn Hàn Quốc: trải nghiệm đồ ăn giao hàng nhanh tại Hàn Quốc
 • Eland Pang Pang Cruise – Pang Pang Cruise là buổi biểu diễn làm bánh trên du thuyền Eland. Buổi biểu diễn diễn ra trên tàu lấy bối cảnh sông Hàn – điểm tham quan nổi tiếng ở Hàn quốc, bạn vừa có thể làm bánh vừa được ngắm những địa danh nổi tiếng ở Seoul, sự hấp dẫn chính là bạn vừa được xem buổi trình diễn trên tàu lại vừa được trải nghiệm. Buổi biểu diễn được tổ chức lại theo mô típ của chương trình giải trí nổi tiếng <Kim Tak-gu, King of Bakery>, hiện tại chương trình được trình chiếu tại 12 quốc gia Châu Á
 • Sân bóng chày Jamsil – Đây là một phần của Trung tâm thể thao Jamsil, trung tâm thể thao tổng hợp lớn nhất tại Hàn Quốc.
 • Đài phát thanh truyền hình – Đây là một trong những công ty hàng đầu về thông tin – truyền thông Hàn Quốc. Học sinh được trải nghiệm quá trình sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc.

Điều kiện đăng ký

Sinh viên: Tất cả sinh viên đại học có GPA 2.0 trở lên (cấp 4) đều đủ điều kiện để đăng ký vào Khóa học hè quốc tế tại Đại học Sahmyook.

Sinh viên chuẩn bị nhập học: Học sinh cấp 3 cũng có thể đăng ký vào Khóa học hè quốc tế Đại học Sahmyook. 

Tín chỉ

Học sinh đã tham gia các khóa học tại chương trình Khóa học hè quốc tế nên liên hệ với văn phòng trường đại học trước khi tham gia các khóa học. Tùy theo thỏa thuận MOU, học sinh cấp 3, học sinh học tại học viện và các trường đại học liên kết có thể nhận được điểm tích lũy. 

Visa

(1) Sinh viên từ các nước có hiệp định thị thực với Hàn Quốc không cần xin thị thực riêng khi thma gia đại học mùa hè quốc tế. vì là khóa học chỉ kéo dài 2 tuần nên sinh viên có thể tham gia với thị thực du lịch 90 ngày.

(2) Sinh viên từ các quốc gia cần thị thực để nhập cảnh vào Hàn Quốc có thể yêu cầu được cấp thự thực ngắn hạn, (D-2-8) hoặc ( C-3 ). Mọi thắc mắc về quy định và hồ sơ xin visa, xin vui lòng liên với đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Hàn Quốc để có nhất thiết cần xin visa hay không

XI. Hệ sau đại học大学院Graduate School

Hệ sau đại học trường Sahmyook bồi dưỡng người tài đức thông qua việc nghiên cứu chuyên sâu và tu dưỡng nhân cách

Hệ sau đại học thông thường (School of Graduate Studies)

Hệ sau Đại học của trường Sahmyook được bắt đầu từ năm 1981, dựa trên triết lý giáo dục của Hàn quốc và Đại học Hàn quốc, lấy nền tảng quan niệm về thế giới quan của Đạo Cơ Đốc, cân bằng giữa học tập và giáo dục nhân cách toàn diện, với mục đích giáo dục “giáo dục MVP Sahmyook” hướng tới đào tạo những người tri thức mang tính sáng tạo với sứ mệnh, tầm nhìn, đam mê. Đây là tổ chức giáo dục tốt nhất để trau dồi nhân lực cao cấp có cả tri thức chuyên môn, nhân cách và đức tin thông qua việc nghiên cứu học thuật nâng cao.

Hệ thần học sau đại học (Graduate School of Theology)

Hệ thần học sau đại học là là cơ sở đào tạo chính sách giáo hội tốt nhất, đào tạo các mục sư, nhà thần học và lãnh đạo giáo hội trong tương lai, những người sẽ chịu trách nhiệm về số phận của giáo hội Cơ đốc phục lâm ở Hàn Quốc. Nhà trường cung cấp chương trình cấp bằng thạc sỹ (M.Div) cho phép sinh viên học chuyên sâu trong các lĩnh vực thần học khác nhau. Khi tiến hành giáo dục thần học dựa trên tinh thần cơ đốc, nhà trường không chỉ nghiên cứu sâu hơn lý thuyết hàn lâm của thần học dựa trên Kinh thánh và các phương pháp ứng dụng của nó mà còn nhấn mạnh đến việc thực hành hiệu quả.

Hệ kinh doanh sau đại học(Graduate School of Business Administration)

Hệ kinh doanh sau đại học tập trung vào việc giáo dục các nguyên tắc quản lý cần thiết cho việc quản lý các tổ chức vì lợi nhuận và phi lợi nhuận, phát triển khả năng lãnh đạo phù hợp để sinh viên có thể thích ứng, trưởng thành và phát triển một cách có hiệu quả trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Nhà trường hướng tới việc đào tạo các chuyên gia về lý thuyết và cả thực hành bằng cách giáo dục các lý thuyết quản lý và khoa học thông tin mới nhất, các phương pháp đổi mới quản lý, các phương pháp quản lý theo yêu cầu, đồng thời trau dồi kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên.

1. Hướng dẫn sàng lọc đơn xin học sau đại học

Lịch trình sàng lọc

Để biết lịch tuyển sinh trong tương lai, vui lòng tham khảo lịch tuyển sinh trên trang web của trường:

http://www.syu.ac.kr/grad/admission-guide/applycation-guideline

Các khoa tuyển sinh và số lượng cần tuyển

Vì tất cả các khoa đều tiến hành giảng dạy bằng tiếng Hàn nên yêu cầu có topik 4 trở lên ( riêng chuyên ngành Giáo dục và thể chất là topik 3)

*khoa tiếng Anh thực hiện song song ( ngoại trừ này còn lại đều là chương trình tiếng Hàn, yêu cầu TOPIK cấp 4 trở lên [những môn thể chất và nghệ thuật yêu cầu TOPIK cấp 3 trở lên])

**khoa điều hành bằng chương trình song ngữ tiếng trung

***cần chứng chỉ về điều trị vật lý trị liệu tại Hàn Quốc

Điều kiện đăng ký

Người nước ngoài có bố mẹ đều mang quốc tịch nước ngoài và đã lấy ( dự kiến ) bằng cử nhân trong chương trình thạc sĩ

Người Hàn Quốc ở nước ngoài và người nước ngoài đã hoàn thành chương trình giảng dạy toàn thời gian từ 16 năm trở lên để hoàn thành chương trình tiểu học, trung học cơ sở trung học phổ thông và đại học ( dự kiến)

Học phí

Số tiền trong ngoặc đơn là học bổng dành cho người nước ngoài có TOPIK 4 ( riêng chuyên ngành Giáo dục và thể chất là TOPIK 3)

* Đối với chương trình tiếng Anh áp dụng cho sinh viên nước ngoài có TOEFL IBT 71, IELTS 5.5, CEFR B2, TEPS 600(NEW TEPS 327) trở lên hoặc đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ chính thức

** Khóa học song ngữ tiếng Trung không được nhận học bổng nước ngoàiHọc bổng cho sinh viên nước ngoài

Học bổng cho sinh viên nước ngoài

Hồ sơ cần nộp

Phương pháp tiếp nhận hồ sơ

1) Gửi đơn đăng ký

Tải bản mẫu đơn đăng ký trên trang web của trường, viết theo mẫu sau đó gửi qua thư điện tử cho nhóm học tập hoặc đến nộp trực tiếp theo địa chỉ:

 815 Hwarang-ro, Nowon-gu, Seoul, 01795 Rep. of KOREA, Sahmyook University, Centennial memorial hall graduate office 101, (Zip code: 01795)

2) Thanh toán phí đăng ký

Chương trình thạc sĩ 60,000won ( khoa âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp 80,000won)

Chương trình tiến sĩ, chương trình tổng hợp thạc sĩ và tiến sĩ 80,000won ( khoa âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp 100,000won)

 – Bank Account Number: 1006 – 201 – 317753( số tài khoản nộp phí đăng ký )

 – Bank Name: WOORI BANK – Swift Code: HVBKKRSEXXX

 – Bank address: 203, Heohyundong 1-Ga, Jung-Gu, Seoul, KOREA 

 – Receiver: Graduate School of Sahmyook university

 – Receiver address: 815 Hwarang-ro, Nowon-gu, Seoul, 01795 Rep. of KOREA,

 Sahmyook University, Centennial memorial hall graduate office 101, (Zip code: 01795)

※ Truy cập vào trang web của trường để biết thêm thông tin chi tiết

Tư vấn

Địa chỉ : 01795 서울특별시 노원구 화랑로 815 삼육대학교 대학원교학팀

Số điện thoại:  +82-2-3399-3016, 3015, 3010, 3008 Fax +82-2-3399-3009

trang web của trường: http://www.syu.ac.kr/grad/

XII. Hướng dẫn cho du học sinh

Thời gian đăng ký :

 • Tuyển sinh học tiếng Hàn: 6 lần mỗi năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
 • Tuyển sinh viên mới : 2 lần mỗi năm vào tháng 1, 6
 • Tuyển sinh viên chuyển trường : 2 lần mỗi năm vào tháng 1, 6
 • Tuyển sinh sau đại học : 2 lần mỗi năm vào tháng 11, 5

Thông tin ngân hàng nộp tiền

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *